A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ 2 - 3, TRƯỜNG TIỂU HỌC HỘ ĐỘ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY PHÂN MÔN TẬP ĐỌC LỚP 3

      Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 và Phát động phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 01/11/2018, tổ 2-3, trường Tiểu học Hộ Độ tổ chức thành công chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học phân môn tập đọc do cô giáo Nguyễn Thị Linh giáo viên chủ nhiệm lớp 3A2 thể hiện.

     Tham dự chuyên đề có các đ/c trong Ban giám hiệu cùng tất cả các các đ/c giáo viên toàn trường. Tiết chuyên đề đã thể hiện được quy trình dạy phân môn tập đọc lớp 2, 3; giáo viên vận dụng các thành tố tích cực của mô hình trường học mới vào dạy học một cách linh hoạt, sáng tạo, hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của học sinh khi tham gia các hoạt động. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả, học sinh hứng thú, tự tin, trả lời sôi nổi, hào hứng ....

       Với sự thành công của tiết dạy, chúng tôi tin tưởng rằng giáo viên trường Tiểu học Hộ Độ nói chung và giáo viên tổ 2 - 3 nói riêng sẽ dạy tốt hơn không chỉ phân môn Tập đọc mà tất cả các môn học khác trong chương trình sẽ đạt được kết quả cao hơn.

    Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn


Tác giả: Nguyễn Thị Lợi
Nguồn:Trường TH Hộ Độ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 12